pacman, rainbows, and roller s
Chúc các bạn vui vẻ!
Bây giờ là: 03:19

Danh ngôn sống:
Khi con người là dã thú, anh ta còn tồi tệ hơn cả dã thú.
TIP: Các bạn nên dùngUcWeb mới hỗ trợ ảnh động, download cực nhanh
Thông báo
=>Từ ngày 21/12 wap sẽ đi vào hoạt động trở lại. Mong ae và các wapmaster ủng hộ. Thân!
Quảng cáo
:.quang cao lh.0986616771
Wap tải game android class9a3.hayday.mobi
New Update

Moto Racing Fever multiscreen 3d việt hóa 100%

Moto Racing Fever là một Game Mini với thể loại đua xe tương tự như Road Rash(RR). Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hay đã Play RR rồi nhỉ? Thật là thú vị phải không nào. Một chặng đua đầy hấp dẫn và gay cấn với những"hành động" thật táo bạo như việc sử dụng nút Space (dùng côn đánh đối thủ) hay những cú đá văng xe dữdội (Enter). Thật thú vị, nhưng trong Moto Racing Fever(MRF) nàybạn sẽ không được chơi những cảnh hung tợn đónhưng vẫn trải qua những cuộc đua cũng rất thú vị không kém . Với đồ họa, âm thanh và hiệu ứng khá đẹp sẽ làm cho Game thủ được dễ chịu hơn sau những cuộc đua đầy quyết liệt như NFS hay những phangã đau ác của MotoGP .Nhưđã nói ở trên, với một Game Mini đơn giảncộng với cấu hình nhẹ nhàng sẽ là phần quà dành tặng cho những aiđam mê thể loại Tốc độ nhưng lại không có đủ điều kiện cho PC đấy . Game sẽ có 3 Chapter mỗi Chapter tương ứng với 3 địa điểm, trong mỗi địa điểm lại chứa 3 cuộc đua nữa .
3 Địa điểm nổi bật mà Kel nói đó chính là thành phố New Your và San Francisco,còn một cảnh đẹp nữa là Mount Rushmore. Với 3 địa điểm nổi bật vừa kể, bạn sẽ được thưởng thức nhữngcuộc đua vô cùng dễ chịu và thoải mái...
Về Moto Racing Fever thì vẫn có điểm giống với RoadRash, như là việc các chướng ngại vật xuất hiện dùng để làm "rào cản" từ đólàm cho cuộc đua của bạn càng thêm khó khăn vớiviệc"rào cản" như những chiếc xe Taxi, hay những chiếc xe ôtô to tướng... Thật là...vất vả nhỉ? =.=, vừa phải né tránh, lạng lách để vượtqua "rào cản" vừa phảichạy tẹt hơi ga để vượt hạng. Chắc bạn thấy game"hơi" khó khăn rồinhỉ?? Hì, bạn cũng đừngquá lo hay sợ việc thất bại gì cả với một tay đua như bạn thì có lẽ quá dễ dàng rồi (Nếu như đã từng chơi Road RashPro rồi thì khỏi phải sợ nữaHihihi)
Những cuộc đua trong Gamesẽ nói về hành trình của anh chàng tay đua (nhân vật này sẽ là bạn đó). Sau nhiều chặng đường dài để đến đích...!!
img
img
img
img
Download multisceen

Back to posts
Comments:

Post a comment

Game Mobile việt hóa
Kho game cập nhật mới tại kho 2
Game vh by Admin Trajhotran
Mafia New York Chiến tranh
Super Water Bomber
Quốc phòng độc tài
Danger Mouse
RobinHood 2 - Trong Thập tự trinh
Nuôi cá ảo
Cuộc phiêu lưu của các chú lợn Doom
Xem thêm...
Giải trí
Kinh nghiệm, thủ thuật
Tiện ích
Hàng xóm
»Bmt.Com||Vietnamwap
»leduong96.wap.sh
»Ngoinhateenvn.com
»phanthanhsy||TEAMVN
»thuan9xpro||Coolboy9x6
»dinhtuan
»Wapviethoa.tk||upstore.tk
Thống kê
Bạn đến từ:
C-STATU-ON
Truy cập: 246713 (+35)
Bạn đến từ: